Hỗ trợ trực tuyến
lets_dancewithme2005
Vũ sư : Lương Trung Kiên
Mobile : 0936991551
Thống kê truy cập
video khiêu vũ
Thư viện ảnh
Quảng cáo
Dvd dạy khiêu vũ điệu Slow Foxtrot

Xuất hiện lần đầu với tên Foxtrot, sau tách ra thành hai: Slow Foxtrot và QuickStep. Điệu nhảy này được thực hiện trên sàn với nhạc ở nhịp 4/4. Foxtrot có nguồn gốc từ điệu nhảy một bước hay hai bước Castle Walk do được trình diễn trong các hộp đêm ở Vernon và Irene Castle.

1.Demonstration
2.Hold
3.Positions
1.Promenade Position
2.Fallaway Position
3.Wing Position
4.Counter Promenade Position
4.Timing(Transferring of Weight)
5.Combination No.1
1.Feather Step
2.Reverse Turn
3.Three Step
4.Hover Cross
6.Combination No.2
1.Reverse Wave
2.Back Feather
3.4-6 of Reverse Wave
4.Open Impetus
5.Weave from PP
7.Combination No.3
1.Three Step
2.1-3 of Natural Turn
3.Fallaway
4.Pivots and Spins
5.Feather Step
8.Demonstration

Thiết kế website tại hà nội|thiet ke nha| mau nha dep| | chuyen tien sang trung quoc| nha dep

Các tin liên quan

Đĩa dạy chuyển động của tay trong bellydance

Chuyển động tay rất quan trọng trong mua belly dance, một số người nhảy rất giỏi nhưng không sử dụng được tay trong điệu nhảy nên mất đi một phần hồn của điệu nhảy. bộ đĩa sau sẽ giúp cho các bạn cải thiện được phần sử dụng tay múa sao cho tốt nhất.

Clip dạy bellydance

Bộ đĩa giới thiệu học bellydance theo phong cách hiphop, breakdance và những bài tập giúp bạn có một cơ thể dẻo dai, săn chắc. hãy tận hưởng kỹ thuật bellydance qua bộ đĩa Bellydance Hiphop.

Tự học khiêu vũ online với điệu Chacha

Shop Kdance chuyên cung cấp các loại đĩa dạy từ cơ bản đến nâng cao do các vũ sư hàng đầu thế giới giảng dạy, chất lượng cao giá thành rẻ chỉ có tại shop Kdance 352 thái hà.Shop Kdance chuyên cung cấp các loại đĩa dạy từ cơ bản đến nâng cao do các vũ sư hàng đầu thế giới giảng dạy, chất lượng cao giá thành rẻ chỉ có tại shop Kdance 352 thái hà.

Học khiêu vũ online với điệu Rumba

Shop Kdance chuyên cung cấp các loại đĩa dạy từ cơ bản đến nâng cao do các vũ sư hàng đầu thế giới giảng dạy, chất lượng cao giá thành rẻ chỉ có tại shop Kdance 352 thái hà.

Học nhảy - xu hướng mới của giới trẻ

"Tôi nhảy tức là tôi tồn tại", đó là triết lý kỳ quặc của Vi, một cô gái có mái tóc so le dài ngang vai, khuôn mặt trắng mịn với má lúm đồng tiền đến học nhảy tại Trung Tâm TDTT Hoàng Cầu

Tập khiêu vũ giúp cơ thể gợi cảm

Một thân hình được cho là có những đường cong quyến rũ phải là một thân hình nổi bật với từng phần ngực, hông, eo rõ ràng. Khi vận động bằng các cử động khiêu vũ, các bộ phận này sẽ được cử động, co thắt với một lực vừa nhịp điệu vừa đủ hiệu quả, để dần hình thành các hình dạng sắc nét.