Hỗ trợ trực tuyến
lets_dancewithme2005
Vũ sư : Lương Trung Kiên
Mobile : 0936991551
Thống kê truy cập
video khiêu vũ
Thư viện ảnh
Quảng cáo
Khiêu vũ: Khai mạc Giải khiêu vũ thể thao TPHCM mở rộng
 

 

Tối 27/9, giải đã khai mạc tại NTĐ Lãnh Binh Thăng (quận 11, TPHCM). Giải do liên đoàn thể dục chi hội khiêu vũ thể thao đã thu hút 135 VĐV cả đơn lẫn đôi tham gia. Trong ngày thi đấu đầu tiên của giải, các VĐV đã thi đấu 10 nội dung của vòng loại (Jive, Rumba, Chachacha, Tango, Pasodoble, Viennese Waltz, Slow Waltz, Foxtrot, Qickstep). Đây một môn kết hợp giữa nhu và cương với các động tác mạnh mẽ, dứt khoát nhưng phải nhịp nhàng, uyển chuyển đã tạo nên cái tên khiêu vũ thể thao. Hiện nay khiêu vũ thể thao hay còn gọi là Dancesport đã có sự phát triển cả về chất lẫn về số luợng ở TPHCM nói riêng cả nước nói chung. Giải là mục đích phát hiện và đào tạo tài năng trẻ cho quốc gia. Hôm qua, 28/9, giải cũng diễn ra chung kết ở 30 sự kiện và tranh dự 30 cúp và diễn ra 2 sự kiện quan trọng: Ra mắt chi hội khiêu vũ thể thao và đặc biệt là lập kỷ lục có số người tham gia đông nhất từ trước đến nay khoảng 1000 người ra sân cùng một lúc.

HỘI THAO KHU PHỐ VĂN HÓA QUẬN TÂN PHÚ
Ngày 27/9 vừa qua, quận Tân Phú tổ chức Hội thao khu phố văn hóa tại CLB Dương Đức Hiền quận Tân Phú. Một sân chơi đầy hữu ích và ý nghĩa đã thu hút khoảng 1.000 VĐV đến từ các khu phố trong quận tham gia. Tại Hội thao, các VĐV tranh tài ở 5 nội dung thi: cờ tướng, trò chơi vận động, kéo co, nhảy bô bố và thể dục duỡng sinh. Hội thao lần này nhằm nâng cao đời sống và ý thức cho các khu phố trong quận, đồng thời cũng là dịp kỷ niệm Ngày quốc tế người cao tuổi 1/10.


GIẢI BI SẮT TPHCM MỞ RỘNG MỪNG LỄ HỘI NGƯ DÂN HUYỆN CẦN GIỜ NĂM 2012
Nằm trong chuỗi hoạt động mừng lễ hội Ngư Dân huyện Cần Giờ 2012, giải diễn ra từ ngày 28 đến 30/9 tại công viên Cần Thạnh (TT Cần Thành, huyện Cần Giờ). Giải có sự tham gia của hơn 200 VĐV đến từ: Các CLB và đội tuyển bi sắt Bà Rịa - Vũng Tàu, các đội bi sắt quận, huyện TPHCM, ĐT bi sắt TPHCM và đội chủ nhà huyện Cần Giờ. Các VĐV sẽ tranh tài ở 3 nội dung thi đấu: đôi, bộ ba và bắn kỹ thuật. Giải là cơ hội cọ xát cho các VĐV tích lũy kinh nghiệm thi đấu, nêu cao tinh thần thể thao cho ngày hội, và là một trong những hoạt động có ý nghĩa cho ngư dân huyện Cần Giờ.

Thiết kế website tại hà nội|thiet ke nha| mau nha dep| | chuyen tien sang trung quoc| nha dep

 

Các tin liên quan

Vũ điệu xanh 2012 bắt đầu khởi tranh

Đến hẹn lại lên, cuộc thi tìm kiếm đôi nhảy và nhóm nhảy xuất sắc nhất Việt Nam, Vũ điệu xanh 2012 đã chính thức khởi động trên kênh Vtv6. Đây là cuộc thi duy nhất trên sóng VTV dành cho bạn trẻ yêu thích và đam mê cả hai bộ môn: khiêu vũ thể thao (dance sport) và nhảy hiện đại.

HTV Internation Cup, WDSF International Open 2012

HTV Internation Cup, WDSF International Open 2012

Điều lệ giải KVTT tỉnh Hải Dương mở rộng năm 2012

Nhằm động viên phát triển phong trào tập luyện và hi đấu môn Khiêu vũ thể thao các CLB Khiêu vũ trong toàn tỉnh, tạo sân chơi lành mạng, hạn chế tiêu cực trong lực lượng thanh thiếu nhi và góp phần hội nhập phát triển phong trào chung toàn quốc

Lớp đào tạo Huấn luyện viên KVTT Quốc gia năm 2012

Lớp tập huấn của chuyên gia quốc tế đến huấn luyện :

Ông cigoj Misa - chuyên gia khiêu vũ thể thao quốc tế Slovenkia

Bà Bagon  - chuyên gia khiêu vũ thể thao quốc tế Italia

Điều lệ Giải vô địch Cúp các CLB KVTT toàn quốc năm 2012 Điều lệ Giải vô địch Cúp các CLB KVTT toàn quốc năm 2012

Thời gian: 30/4/2012. Địa điểm: Nhà thi đấu TDTT tỉnh Quảng Ninh. Thời hạn đăng ký: hết ngày 20/4/2012.

Giải khiêu vũ thể thao Hà Nội Mở rộng sắp khởi tranh

Sự kiện này quy tụ 575 vận động viên cả chuyên nghiệp và nghiệp dư tham gia tranh tài.